Tiến Độ Chung Cư Hưng Thịnh Linh Đàm

Tiến Độ Chung Cư Hưng Thịnh Linh Đàm

Sau một thời gian dừng thi công do giãn cách dịch bệnh Covid – 19 từ 2 – 3 tháng tại Hà Nội, với thông tư và chỉ thị 16 của thủ tướng chính phủ, dự án Chung Cư Linh Đàm nay đã đi vào khởi công xây dựng với tiến độ nhanh chóng, chuẩn bị ra mắt quý khách hàng muốn quan tâm mua và đầu tư căn hộ phía Tây Nam Linh Đàm.

Chung Cư Linh Đàm

Mới đây, khi thời gian giãn cách được nới lỏng dự án Chung cư Linh Đàm lại được thi công trở lại với tiến độ nhanh chóng. Để đẩy nhanh tiến độ hơn và kíp ra mắt trong thời gian tới, bên nhà thầu và thi công đã và đang triển khai thi công nhanh chóng cho kịp tiến độ trước đó. 

Hiện tại, tòa N02 và tòa N04 đã và đang được thi công nhanh chóng phần móng, từ tầng hầm thứ 3 tới tầng hầm thứ nhất, qua quá trình triển khai thi công, các công nhân nhanh chóng, gấp rút hoàn thiện phần cột dầm bê công và triển khai các hạng mục xây dựng khác.

Phần thi công tầng hầm N02 chung cư Linh Đàm

Phần thi công tầng hầm N02 chung cư Linh Đàm

Với thiết kế chiều cao của tòa từ 27 – 29 tầng và 3 tầng hầm, căn hộ có diện tích từ 68 – 147 m2, với thiết kế phù hợp với phong cách hiện đại, các căn hộ không bị khuất nắng, không bị thiếu ánh sáng tự nhiên các căn hộ đều sẽ là sự lựa chọn tốt cho khách hàng khi lựa chọn cho mình một nơi an cư tại đây.

Phối cảnh mặt cắt bằng của chung cư Linh Đàm

Phối cảnh mặt cắt bằng của chung cư Hưng Thịnh Linh Đàm

Vị trí các tòa tại chung cư Linh Đàm

Vị trí các tòa tại chung cư Hưng Thịnh Linh Đàm

Trong thời gian này, khi dịch bệnh covid – 19 đang diễn biến phức tạp trên nhiều nơi, số lượng công nhân thi công dự án trước đó giảm hơn so với trước, nhưng tiến độ thi công vẫn đang được đẩy nhanh tiến độ nhanh nhất có thể với 3 ca sáng, chiều và tối. Các công nhân đang thi công rất tốt và không bị đình trệ.

Toàn cảnh dự án chung cư Linh Đàm

Toàn cảnh dự án chung cư Linh Đàm

TÒA N02 CHUNG CƯ LINH ĐÀM

Hình ảnh được chụp vào đầu tháng 12/2021, như quý anh chị khách hàng thấy, toàn cảnh công trường đã và đang được triển khai rất tốt, trong thời gian tới sẽ được ra mắt cho quý khách hàng. Góc chụp hướng Tây Nam phía đường Bằng Liệt có góc nhìn tốt với 2 tòa N02 và N04 đang được thi công.

Hình ảnh thi công hướng tòa N02

Hình ảnh thi công hướng tòa N02

TÒA N04 CHUNG CƯ LINH ĐÀM

Với vị trí đẹp giáp với đường lớn Bằng Liệt, phía Tây giáp với trường tiểu học Chu Văn An thuộc Tây Nam Linh Đàm, Phía Nam hướng nhìn ra liền kề đối diện, tòa N02 giáp với cổng lớn có vị trí đẹp, không bị chắn tầm nhìn, có góc hướng Nam không sợ nắng vào mùa hè.

Hướng nhìn tòa N03 và N04

Hướng nhìn tòa N03 và N04 chung cư Linh Đàm

Hiện tại, tòa N04 được triển khai thi công trước tòa N03, phần móng của tòa N04 đã và đang được thi công rất tốt, cũng như tiến độ tòa N02, các tòa đều được đảm bảo tiến độ thi công, không bị chậm trễ để sớm ra mắt quý khách hàng trong thời gian tới.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ : 096 586 0122

Nhằm thực hiện việc bán hàng thuận lợi, giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về căn hộ thuộc dự án, góc nhìn chân thực về thi công cũng như hiện trạng thực tế của công trường, chủ đầu tư xây dựng một căn nhà mẫu, văn phòng bán hàng giữa tòa N04 và N01 để tổ chức sự kiện mở bán tốt hơn tại đây.

Văn phòng bán hàng dự án chung cư Linh Đàm

Văn phòng bán hàng dự án chung cư Linh Đàm

Tại văn phòng bán hàng này, chủ đầu tư đang gấp rút hoàn thiện nhanh nhất để có thể tiếp những khách hàng đầu tiên khi tới tham quan và đặt mua căn hộ tại dự án, Nằm thẳng phố Linh Đàm, hai bên là khu biệt thự cao cấp, khi tới khu đất của dự án chúng ta có thể thấy rõ. Một đầu có hướng đi ra tới đường Bùi Quốc Khái một đầu có hướng đi ra đường đầu nhà hàng Thanh Vũ 79. 

Hướng đi ra đường Bùi Quốc Khái

Hướng đi từ văn phòng bán hàng Linh Đàm ra đường Bùi Quốc Khái

Hướng đi ra đầu đường tòa N04

Hướng đi ra đầu đường tòa N04

Mọi thông tin chi tiết liên hệ : 096 586 0122

Website thông tin dự án : CHUNG CƯ LINH ĐÀM

5/5 (1 Review)
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0819.095.591