Protected by Copyscape

Shophouse Kosmo Tây Hồ

Shophouse Kosmo Tây Hồ

Kosmo Tây Hồ

Kosmo Tây Hồ là một trong những dự án chung cư được đầu tư và phát triển bởi Refico Real Estate Group. Tại đây sở hữu vị trí hoàn hảo khi kết nối với nhiều tuyến đường huyết mạch, trục chính kết nối trung tâm Hà Nội. Với lối kiến trúc sang trọng và hiện đại, cộng tầm view đắt giá Triệu Đô ra Hồ Tây, đã khiến cho dự án Kosmo Tây Hồ đáng giá hơn bất kì dự án nào.

Tổng quan chung cư Kosmo Tây Hô

 • Tên dự án : Tổ hợp chung cư, văn phòng kết hợp với dịch vụ thương mại Kosmo Tây Hồ
 • Vị trí dự án : Số 101 đường Xuân La, phường Xuân Tảo, Quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội
 • Chủ đầu tư : Tập đoàn Refico Real Estate Group
 • Đơn vị xây dựng : Coteccons
 • Tổng mức đầu tư : 1.214,9 tỷ đồng.
 • Hoàn thành và đi vào sử dụng: Qúy II/2019
 • Tổng diện tích lô đất: 10.895m2
 • Diện tích thực hiện dự án: 8.392 m2
 • Diện tích làm đường quy hoạch sử dụng chung: 2503 m2
 • Diện tích xây dựng công trình: 4.720 m2
 • Dự án gồm 3 tòa: với 3 tòa tên là Novo – Centro – Metro với tầng cao công trình lần lượt là 22, 30, 35 tầng với khoảng 648 căn hộ.
 • Trong đó bao gồm: 03 tầng hầm, 01 tầng kỹ thuật, 01 tầng tum và 3 tầng trung tâm thương mại.
 • Mật độ xây dựng: Khối đế khoảng 43%, khối tháp là 30% .
 • Tổng diện tích sàn xây dựng: 81.202m2.
 • Diện tích căn hộ: 70 – 75 – 102 – 110m2
 • Tổng số lô Shophouse: 19 lô.
 • Bàn giao : Qúy 2/2019

Shophouse chân đế kosmo tây hồ

Tọa lạc tại lô đất số 101 Xuân La thuộc phường Xuân Tảo, Tây Hồ, Hà Nội. Chung cư Kosmo Tây Hồ sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa có kết nối vô cùng thuận tiện tới các địa điểm nổi tiếng như sân bay Nội Bài, Hồ Tây, Hồ Gươm, Sông Hồng và các tình thành lân cận một cách nhanh chóng.

Ngoài ra, tại đây có mật độ dân cư đông đúc, gần các chơ dân sinh, trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, công an phường Xuân La… khiến nơi đây là một vị trí có kết nối vùng lợi thế cho cư dân khi mà di chuyển cũng như sinh sống ở đây.

Với tổng 648 căn hộ của 3 tòa Novo, Centro, Metro tương đương với khoảng 1200 – 1300 người dân sinh sống. Có thể nói tại đây chính là nơi kinh doanh lý tưởng cho các nhà kinh doanh, nhà đầu tư kinh doanh khi khai thác triệt để mọi nhu cầu để kinh doanh các mặt hàng, nhu yếu phẩm, thời trang, ăn uống, dịch vụ… cho người dân ở đây.

Đặc biệt, mới đây rạp chiếu phim Lotte Cinema đã đi vào hoạt động càng làm tăng cơ hội kinh doanh các mặt hàng vui chơi giải trí, các đồ thể thao… cho giới trẻ.

Được nhà thầu Contecon là công ty xây dựng hàng đầu tại Việt Nam triển khai và thi công nên vấn đề chất lượng ở đây thì không phải đáng lo ngại gì. Ngoài ra, ở dự án còn có các đơn vị cực kì nổi tiếng thi công, giám sát, tư vấn thiết kế… cùng bắt tay vào xây dựng nên một dự án chung cư chất lượng như chung cư Kosmo Tây Hồ như : đơn vị tư vấn quản lý & giám sát xây dựng Conico, Công ty TNHH Land Sculptor Việt Nam (LSS) là công ty thiết kế cảnh quan quốc tế, FORG ARCHITECTS gồm các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc, Kusto Group là một tập đoàn đầu tư quốc tế có trụ sở tại Singapore và hoạt động đa ngành, Đơn vị phát triển dự án Công ty TNHH một thành viên Ứng dụng Công nghệ mới và Du lịch (NEWTATCO), REFICO là Tập đoàn phát triển bất động sản năng động với thế mạnh am hiểu thị trường địa phương và mạng lưới quan hệ kinh doanh rộng lớn

Ảnh chụp khối đế tầng 1 Chung cư Kosmo Tây Hồ

Ảnh chụp khối đế tầng 1 Chung cư Kosmo Tây Hồ

Dưới đây là một số ảnh thực thế và mặt bằng thiết kế các mẫu Shophouse Kosmo Tây Hồ :

Shophouse chân đế Chung cư Kosmo Tây Hồ mặt trước

Shophouse chân đế Chung cư Kosmo Tây Hồ mặt trước

Shophouse chân đế Chung cư Kosmo Tây Hồ mặt trước

Shophouse chân đế Chung cư Kosmo Tây Hồ mặt trước

Shophouse chân đế Chung cư Kosmo Tây Hồ mặt trước từ tòa Centro

Shophouse chân đế Chung cư Kosmo Tây Hồ mặt sau

Shophouse chân đế Chung cư Kosmo Tây Hồ mặt sau

Shophouse chân đế Chung cư Kosmo Tây Hồ mặt sau

Shophouse chân đế Chung cư Kosmo Tây Hồ mặt sau

Hệ thống trường mầm non chung cư Kosmo Tây Hồ

Mới đây, bên ban quản lý của chung cư Kosmo Tây Hồ cũng cập nhật một thông tin vô cùng tuyệt vời đó là Rạp chiếu Phim Lotte ở trong chính chung cư Kosmo Tây Hồ của chúng ta đang khai trương và dần đi vào hoạt động.

Với 525 chỗ ngồi phục vụ cho nhu cầu giải trí thiết yếu của cư dân cũng như là các người dân quanh đó khiến Kosmo Tây Hồ càng thêm nổi trội hơn bao giờ hết.

Với chiều cao mỗi tầng là 5,8 m có chiều cao là 2 tầng trong đó : Tầng 1 là bao gồm các  tầng lửng ; tầng 2 là bao gồm các ống kĩ thuật tăng thêm diện tích sử dụng cũng như chiều cao tối đa giúp các cửa hàng kinh doanh tại đây có thể kinh doanh các sản phẩm tốt trang trí các họa tiết, tiểu cảnh… tăng tính thâm mĩ cho căn shop của mình

 

THIẾT KẾ SHOPHOUSE KOSMO TÂY HỒ

Dưới đây là một số thiết kế của Shophouse Kosmo Tây Hồ, kính gửi quý khách tham khảo, để có thể xem ảnh chi tiết, thiết kế từng căn quý khách hãy đăng kí hoặc liên hệ : 0965 86 0122 – 0819 095 591

 

Thiết kế 3d Shophouse chân đế Kosmo Tây Hồ

Thiết kế 1 Shophouse Kosmo Tây Hồ

Thiết kế 3d Shophouse chân đế chung cư Kosmo Tây Hồ

Thiết kế 2 Shophouse Kosmo Tây Hồ

Thiết kế Shophouse chân đế Chung cư Kosmo Tây Hồ

Thiết kế 3 Shophouse Kosmo Tây Hồ

Hiện nay, tại khu vực Tây Hồ có giá thuê các mặt sàn thương mại có giá giao động từ 30 – 35 đô/m2/tháng tùy khu vực.

Với tình hình phát triển đô thị hóa, hiện đại hóa hiện nay ở Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh đang phát triển loại hình căn hộ chung cư ở rất nhiều khu vực, để đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người dân đổ về thành phố. Do vậy, việc kinh doanh các mặt hàng luôn là điều cần thiết để cung cấp tới người tiêu dùng những sản phẩm trên thị trường. 

Shophouse Kosmo Tây Hồ là một lựa chọn tốt nhất cho anh chị lựa chọn một nơi kinh doanh.