UY TÍN – TRÁCH NHIỆM – TẬN TÂM

TƯ VẤN CHÍNH XÁC VUI LÒNG KHÁCH MUA

 – Tôi là Ngô Trí Sỹ từng làm Chuyên Viên Kinh Doanh của công ty cổ phần dịch vụ và địa ốc Đất Xanh Miền Bắc thành viên của tập đoàn Đất Xanh( Đất Xanh Group)

– Là Chuyên Viên Kinh Doanh của Công ty CP Bất động sản Thế Kỷ ( Cenland – S9) 

Gia nhập và bất đầu làm bất động sản từ 15 – 1 – 2018 tới nay, với gần 3 năm kinh nghiệm làm kinh doanh và phân phối các sản phầm cho Đất Xanh Miền Bắc. Gần 1 năm làm chuyên viên kinh doanh và phân phối các sản phẩm cao cấp của công ty cổ phần bất động sản Thế Kỉ ( Cenland – S9) 

Chuyên Viên Kinh Doanh Bất Động Sản - Ngô Trí Sỹ

Chuyên Viên Kinh Doanh Bất Động Sản – Ngô Trí Sỹ

Trải qua những thời gian từ phát triển và bất ổn định của thị trường, tôi cũng đã có nhiều bài học cho riêng mình, những hiểu biết, nhận định, so sánh để tư vấn chi tiết nhưng phân khúc giá cả, các sản phẩm mà tôi đang phân phối nhằm đưa khách hàng tới một cách nhìn tổng quan nhất, chính xác nhất khi quý anh chị muốn tìm hiểu và lựa chọn sở hữu cho mình một tài sản, một căn hộ, một nền, thứ 2, thứ 3 và tới thứ n của mình.

Ngô Trí Sỹ - Cenland S9

Ngô Trí Sỹ – Cenland S9

Tôi luôn nỗ lực cung cấp, triển khai các giải pháp bất động sản toàn diện và chuyên nghiệp nhất. Đối với khách hàng, tôi luôn giúp bạn sở hữu các sản phẩm bất động sản chất lượng với mức giá phù hợp, chuẩn, chính xác nhất có tiềm năng sinh lời cao, thông tin minh bạch, thủ tục tiện lợi. 

Đối với đối tác, tôi luôn cung cấp thông tin, dịch vụ, tư vấn thông tin chuẩn nhất, nhanh nhất để các bạn luôn có những thông tin tốt nhất để tư vấn khách hàng.

Trong quá trình từ ngày đầu tham gia bất động sản tới giờ, tôi đã phân phối hơn 20 sản phẩm lớn nhỏ từ đầu tới cuối dự án với nhiều phân khúc khác nhau từ trung cấp tới siêu cấp.

Tôi luôn tự hào giúp rất nhiều khách hàng có lựa chọn được các sản phẩm bất động sản ưng ý, đảm bảo với châm ngôn : ” vui lòng khách đến – vừa lòng khách đi ” với các sản phẩm được khách hàng lựa chọn như : căn hộ trung cấp, căn hộ cao cấp, căn hộ siêu cấp ( penthouse), biệt thự, nhà liên kế, shophouse, căn hộ chung cư, sàn thương mại.

Sắp tới, tôi sẽ triển khai thêm các sản phẩm đầu tư, vươn ra thị trường rộng hơn vừa tăng khả năng hiểu biết về thị trường và có cái nhìn tổng quát hơn để có những thông tin tư vấn chính xác hơn cho khách hàng để quý anh chị và các nhà đầu tư có lựa chọn tốt với mong muốn và nhu cầu của mình.

HÒA NHẬP THEO XU THẾ – PHÁT TRIỂN THEO CÔNG NGHỆ

Với sự phát triển nhanh chóng đô thị hóa, hiện đại hóa và sau khi dịch bệnh Covid lan rộng trên khắp thế giới, để cho khách hàng đảm bảo an toàn sức khỏe, giảm thời gian di chuyển để xem thực tế dự án. Chúng tôi ngoài tư vấn tại dự án, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ trực tuyến cho khách hàng ở nơi xa bằng công nghệ 4.0.

Công nghệ 4.0 là gì ? 

Khi nói đến cụm từ “Công nghệ 4.0” nhiều anh chị chưa hiểu rõ định nghĩa về nó là gì. Để rõ dàng hơn dưới đây là định nghĩa và giải thích về cụm từ này.

Công nghệ 4.0 là : là sự ra đời và phát triển của internet, các công nghệ mới, kết hợp với nhiều kiến thức khoa học, vật lý, toán… 

Công nghệ 4.0 có những đột phá về công nghệ, phát triển các lĩnh vực như trí tuệ nhân tạo( công nghệ AI), Internet vạn vật ( IOT), công nghệ sinh học, công nghệ nano…

Công nghệ 4.0 bao gồm các giai đoạn : 

các giai đoạn cách mạng công nghiệp

 Các giai đoạn cách mạng công nghiệp