Đường đâm và " Cách Hóa Giải" cho gia chủ khi mua Bất Động Sản xấu.

Đường đâm và ” Cách Hóa Giải” cho gia chủ khi mua Bất Động Sản xấu.

Hầu hết quý vị và khách hàng khi đi mua nhà đều muốn chọn cho mình những ngôi nhà có hướng đẹp, hợp tuổi, hợp với túi tiền của mình vừa có nơi để ở, nơi cư trú cho gia đình, vừa nơi kinh doanh các mặt hàng, sản phẩm… để giúp gia chủ có thể thăng quan phát tài, phát lộc, sức khỏe rồi rào, gia đình hạnh phúc.

Những căn nhà đẹp, giá tốt, hướng tốt, thuận tiện kinh doanh cũng như dễ dàng di chuyển sẽ được nhiều khách hàng săn đón mua trước, vậy còn những căn nhà mà có mặt tiền không đẹp bằng và có đường đâm vào thì ra sao ?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành Bất Động Sản và tham khảo qua nhiều thầy phong thủy, xem qua những video và cuốn sách nói về phong thủy hướng dẫn cách hóa giải tôi sẽ tóm tắt và gửi tới những bạn đọc và anh chị một số cách để chúng ta có nhiều giải pháp hơn đem sinh khi, tài vượng cho ngôi nhà của mình, tránh điều sui và bất lợi. Trước khi lý giải và đưa ra các giải pháp chúng ta nên tìm hiểu xem ý nghĩa của từ này.

Đường đâm vào nhà và cách hóa giải cho gia chủ

Đường đâm vào nhà là gì ?

Đường đâm là đường trước nhà có hướng trực diện tới nhà của mình.

Theo khái niệm của các nhà phong thủy, hay phong thủy học thì đường đâm thẳng vào nhà được gọi chung là thế ” thương sát” tức là như một cây thương hướng mũi thương sắc nhọn tới nhàm, hay được gọi theo cách gọi khác là ” Tiền cư môn hữu xạ tiễn”  ý nói như một mũi tên đâm thẳng vào nhà gây nguy hiểm cho ngôi nhà hay mang điềm gở, điều xấu cho ngôi nhà của bạn.

Vì sao lại nói đường đâm lại là xấu và nhiều điềm gở ? 

Theo những thầy có nói và những gì tôi nghe và tìm hiểu được thì nhà có đường đâm vào trong phong thủy học có nói điều đó sẽ có tính định lượng và định tính nên mình phải cân định sát khí mạnh hay yếu thì phải xem mật độ của con đường ấy, đường to thì xe cộ nhiều và đường nhỏ xe sẽ ít. 

Vậy định lượng và định tính là gì ? và sao lại ảnh hưởng, liên quan tới nó ?

Theo tôi được hiểu thì như sau 

Định lượng tức là khối lượng ở đây là mật độ khối lượng theo diện tích của vậy liệu

Định tính là quán tính là tính chất bảo toàn trạng thái chuyển động của một vật 

Điều này có nghĩa là đường lớn có nhiều xe đi, đường càng to càng dài thì càng nhiều phương tiện chuyển động với vận tốc lớn và khi sảy ra vấn đề nào đó vật thể không giữ nguyên trạng thái chuyển động của vật đó sẽ gây rất nhiều nguy hiểm ở đây ta nói chính là ngôi nhà. Như vậy ta cũng có thể hiểu được phần nào, hơn nữa đối với đường thường dẫn khí và dẫn gió lưu thông, chuyển động, trong cơn gió đó sẽ có nhiều tạp chất gặp nhà chúng ta là nơi chăn gió, người trong nhà sức đề khánh yếu sẽ bị ốm đau và bệnh tật. 

Dưới đây tôi sẽ gửi tới anh chị và các quý khách hàng những cách hóa giải hay gặp nhất để anh chị và quý khách hàng tham khảo :

  1. Đặt Kì Lân Đá trước nhà : Kì Lân đá có tác dụng tránh tà và ngăn sát khí, hóa giải tam sát,  khả năng thay đổi gia vận theo chiều hướng tốt, làm giảm tai họa , hóa giải Bạch Hổ…
  2. Dùng một tấm bùa chôn dưới đất trước cửa chính của ngôi nhà hoặc treo lên cửa
  3. Dựng hòn non bộ, tạo bình phong nhưng điều này cần phải xem kĩ về phương vị của ngôi nhà hoặc không nhờ thầy phong thủy tới để chọn loại thích hợp
  4. Xây dựng dào chắn, hoặc tường chắn trước nhà để nhằm bẻ gãy sát khí và hung khí chuyển hướng tốt mềm mại di chuyển dần vào ngôi nhà.
  5. Trồng những loại cây hoặc những loài hoa có màu sắc hợp với mệnh chủ nhà trước cửa theo hình dành uốn, lượn, biến hung thành cát
  6. Treo sáo trúc, chuông gió, ở vị trí có cửa ra vào có đường đâm tới vừa có công dụng báo động, nghe vui nhộn, đặc biệt hơn đón điềm lành xua tan điềm giữ, khí giữ đón những luồng khí tốt lành tới ngôi nhà
  7. Treo gương bát quái và gương cầu lồi phía trên cửa chính hướng ra con đường đâm tới
0/5 (0 Reviews)

Tư vấn miễn phí (24/7) 0819.095.591