Đất Nền Trung Tâm Hành Chính Mới Nha Trang

Đất Nền Trung Tâm Hành Chính Mới Nha Trang

Trong năm 2021 vừa qua, trên khắp cả nước đều có những làn sóng mạnh đầu tư vào bất động sản, qua đó cũng thu hút nhiều nguồn vốn khiến giá đất nhiều nơi tăng cao, các nhà đầu tư luôn tìm những nơi tiềm năng, những vị trí tốt có khả năng sinh lời trong tương lai.

Theo thống kê của hội môi giới bất động sản Việt Nam, Nha Trang cũng giống như các đô thị, thành phố lớn như Đà Nẵng, Hải Dương, Hà Nội… trong thời gian qua rất ít dự án được phê duyệt, giá đất các khu vực gần như đứng yên không tăng nhiều. Nha Trang thuộc Khánh Hòa cũng không ngoại lệ. Là một trong những thành phố du lịch nổi danh của Việt Nam tuy nhiên nơi đây đã rất đông đúc dân cư, các dự án đổ xuống Bãi Dài Cam Ranh hoặc lên phía trên Ninh Hòa.

Tuy nhiên, nơi đây vẫn có nhiều điểm sáng, khi các dự án giao thông, dự án bất động sản, khu hành chính mới, khu đô thị mới …có quy hoạch phát triển có tiềm năng cao, được đầu tư hạ tầng cơ bản và có mức giá thấp các dự án này đều nhận được sự quan tâm của người dân, khách hàng, lãnh đạo các cấp và hơn hết là nhà đầu tư. Điển hình có thể nói tới các dự án đất nền thuộc Nha Trang nói riêng và Khánh Hòa nói chung. Nơi đây sẽ là một nơi đầu tư lý tưởng cho các nhà đầu tư khi tới năm 2025 Khánh Hòa trở thành thành phố trực thuộc trung ương.

TỔNG QUAN ĐẤT NỀN NHA TRANG

  • Tên khu đất : Đất nền Phước Đồng
  • Vị trí : Đường Phong Châu – Phước Đồng – Tp Nha Trang ( Gần tái định cư đất lành)
  • Số lượng : 100 nền
  • Diện tích : 60 – 130 m2
  • Pháp lý : Sổ hồng lâu dài

Đất Nền Phước Đồng - Nha Trang

VỊ TRÍ ĐẤT NỀN PHƯỚC ĐỒNG

Tọa lạc tại đường Phong Châu – Phước Đồng – thành phố Nha Trang nơi đây trong tương lai có kế hoạch triển khai khu đô thị cùng các tuyến đường ra tỉnh lộ 3 đi cùng. Nằm phía Tây Nam của tp Nha Trang, nơi đây sẽ là khu hành chính mới của Nha Trang trong tương lai, với vị trí hoang sơ, còn nhiều mới mẻ nên nơi đây là nơi tốt để đầu tư. Là nơi tiềm năng tăng giá lớn lợi nhuận nhiều trong tương lai.

Bản đồ liên kết vùng đất nền Nha Trang

Cách trung tâm thành phố Nha Trang hiện tại chỉ 5 phút đi xe, đất nền khu hành chính mới Nha Trang có kết nối thuận lợi khi nơi đây vừa dễ dàng di chuyển vào thành phố Nha Trang, ngoài ra còn kết nối tới các đường lớn như đường Tỉnh Lộ 3 và Tỉnh Lộ 2 và cùng các địa điểm nổi tiếng tại Nha Trang.

Vị trí đất nền Nha Trang

MẶT BẰNG VÀ BẢNG HÀNG CỦA ĐẤT NỀN NHA TRANG

Mặt bằng phân lô Đất nền Nha Trang

Mặt bằng phân lô đất nền Nha Trang

Nằm trên quy mô rộng có số lượng lên tới 100 nền chia ra làm 4 block A,B,C,D. Tại đây, đã ra hàng 26 nền đợt 1 và tiếp tục ra thêm 20 nền tại Block B đợt 2 trong đầu năm 2022. Tiếp giáp trước mặt là đường Phong Châu Rộng 22,5 m2 tuyến đường kết nối tới tỉnh lộ 3 và đường tỉnh lộ 2. Hơn nữa nơi đây lại rất gần khu hành chính mới của Nha Trang và KĐT Mỹ Gia cạnh đó.

Đường nội khu rộng tới 7m và 13 m, các lô được phân ra với tỷ lệ 5×20 tức 100m2/lô và 6×20 tức 120m2/lô, với giá từ 15 – 18 triệu/m2. Các nền đều được tách sổ từng lô và sang tên cho khách hàng ngay khi hoàn thành tiến độ đóng tiền.

Quy Hoạch và vị trí phân block

Trên đây là đường quy hoạch và phân lô của các block anh chị có thể thấy và hình dung rõ hơn.

Mặt bằng đất nền trung tâm thành phố Nha Trang

Mặt bằng đất nền trung tâm thành phố Nha Trang

Mặt bằng Quy hoạch sử dụng đất và phân khu chức năng

Mặt bằng Quy hoạch sử dụng đất và phân khu chức năng

Thực tế các nền hiện trạng mới nhất

Thực tế các nền hiện trạng mới nhất

Hướng nhìn về đường Phong Châu

Hướng nhìn về đường Phong Châu

Theo đề xuất và trong các phương án triển khai phát triển đô thị trong tương lai thì Khánh Hòa sẽ lên thành phố trực thuộc trung ương khi đáp ứng đủ các tiêu chí cần thiết. Trong những năm tới, Khánh Hòa nói chung và các nơi thuộc địa bàn của Khánh Hòa như Nha Trang, Ninh Hòa, Cam Lâm… sẽ là nơi phát triển bất động sản, đô thị, du lịch hàng đầu. Hứa hẹn sẽ là 1 nơi đầy tiềm năng và phát triển, là nơi thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước về các lĩnh vực như du lịch, công nghiệp qua đó cũng là nơi tăng gia sản xuất, phát triển các ngành nghề dịch vụ trong thời gian tới.

Mọi thông tin chi tiết về đất nền Nha Trang – Cam Lâm anh chị liên hệ : 096 586 0122

5/5 (1 Review)
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0819.095.591