Đất Nền Trung Tâm Hành Chính Mới Nha Trang

Trong năm 2021 vừa qua, trên khắp cả nước đều có những làn sóng mạnh đầu tư vào bất động sản, qua đó cũng thu hút nhiều nguồn vốn khiến giá đất nhiều nơi tăng cao, các nhà đầu tư luôn tìm những nơi tiềm năng, những vị trí tốt có khả năng sinh lời trong tương lai.

Theo thống kê của hội môi giới bất động sản Việt Nam, Nha Trang cũng giống như các đô thị, thành phố lớn như Đà Nẵng, Hải Dương, Hà Nội… trong thời gian qua rất ít dự án được phê duyệt, giá đất các khu vực gần như đứng yên không tăng nhiều. Nha Trang thuộc Khánh Hòa cũng không ngoại lệ. Là một trong những thành phố du lịch nổi danh của Việt Nam tuy nhiên nơi đây đã rất đông đúc dân cư, các dự án đổ xuống Bãi Dài Cam Ranh hoặc lên phía trên Ninh Hòa.

Tuy nhiên, nơi đây vẫn có nhiều điểm sáng, khi các dự án giao thông, dự án bất động sản, khu hành chính mới, khu đô thị mới …có quy hoạch phát triển có tiềm năng cao, được đầu tư hạ tầng cơ bản và có mức giá thấp các dự án này đều nhận được sự quan tâm của người dân, khách hàng, lãnh đạo các cấp và hơn hết là nhà đầu tư. Điển hình có thể nói tới các dự án đất nền thuộc Nha Trang nói riêng và Khánh Hòa nói chung. Nơi đây sẽ là một nơi đầu tư lý tưởng cho các nhà đầu tư khi tới năm 2025 Khánh Hòa trở thành thành phố trực thuộc trung ương.

TỔNG QUAN ĐẤT NỀN NHA TRANG

  • Tên khu đất : Đất nền Phước Đồng
  • Vị trí : Đường Phong Châu – Phước Đồng – Tp Nha Trang ( Gần tái định cư đất lành)
  • Số lượng : 100 nền
  • Diện tích : 60 – 130 m2
  • Pháp lý : Sổ hồng lâu dài

Đất Nền Phước Đồng - Nha Trang

VỊ TRÍ ĐẤT NỀN PHƯỚC ĐỒNG

 

0/5 (0 Reviews)
Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0819.095.591